Hệ thống ĐNLMT hòa lưới lưu trữ 10kw 3 pha tại quận 2 -TP.HCM

Điện NLMT từ lâu đã được biết đến là nguồn năng lượng xanh, sạch, nguồn năng lượng vô hạn mà mặt trời đem lại cho trái đất của chúng ta. Nguồn năng lượng này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, nhà nước ta cũng có rất nhiều chính sách khuyến khích người dân sử dụng nguồn năng lượng sạch này để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường chung. Ở nước ta ĐNLMT cho nhà dân công suất từ 3kwp đến 50kwp đang rất được ưa chuộng, hệ thống giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm tiền điện mỗi tháng đặc biệt là trong những giờ cao điểm như buổi trưa khi mà trời nắng nóng hay buổi tối khi mà số lượng người sử dụng điện tăng nhiều.
Công ty TNHH Heropower từ lâu được mọi người biết đến, lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống ĐNLMT uy tính với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Công ty đã hoàn thành rất nhiều công trình từ lớn đến nhỏ khắp các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên. Trong tháng 10 vừa rồi công ty đã thi công và bàn giao trọn bộ hệ thống ĐNLMT hòa lưới lưu trữ 10kw 3 pha cho một anh Bảo, khách hàng rất dễ thương ở quận 2, TP.HCM.  Hệ thống sản sinh ra 1200-1500kwh/tháng, từ đó giúp gia đình anh tiết kiệm từ 3.200.000-4.050.000đ hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Trọn bộ hệ thống bao gồm:

Danh sách thiết bị hệ thống ĐNLMT hòa lưới lưu trữ 10kw 3 pha 

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình:

Hình ảnh giàn khung đỡ được lắp ráp đảm bảo an toàn và thẩm mĩ.


Hệ thống tấm pin NLMT được vận chuyển và lắp ráp cẩn thận, đúng kĩ thuật đảm bảo an toàn cho gia chủ. 

 

Hệ thống tủ điện, biến tần, pin lưu trữ được đấu nối đúng kĩ thuật và chuẩn đẹp.

Với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi giá điện cao thì lắp hệ thống ĐNLMT là giải pháp tuyệt với cho các hộ gia đình cũng như các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng.

Công ty TNHH Heropower chuyên phân phối các thiết bị ĐNLMT và thi công trọn gói hệ thống ĐNLMT các công suất, thêm vào đó công ty đang có chính sách trả góp sẽ giúp giảm bớt áp lực thanh toán cho chủ đầu tư.

Xem thêm: Thông số kĩ thuật pin Lithium Gigabox 10s dùng trong hệ thống

Xem thêm: Thông số kĩ thuật biến tần hybrid Deye 12kw 3 pha dùng trong hệ thống

Để được tư vấn mua thiết bị hoặc tư vấn lắp đặt hệ thống ĐNLMT quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HEROPOWER

Hotline: 0392.39.39.19 – 0947.807.405 – 0326.584.481

Địa chỉ: 86 Thạnh Lộc 15, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.

Website: vattusolar.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM56CuxJ5mnd9NdhUWRRjAA

Shopee: https://shopee.vn/thanhtraoha?categoryId=100010

Xin cảm ơn quý khách !

VIDEO THAM KHẢO

 

Heropower

Heropower